Home

 
 
 
Các Hoạt động FTP Server Webmail Addr. list Member
 
   
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HD43

LÃNH ĐẠO CÔNG TY THĂM CÁC KỸ SƯ VÀ NHÂN VIÊN TRÊN CÔNG TRƯỜNG KHẢO SÁT THUỘC DỰ ÁN KHU LIÊN HIỆP GANG THÉP FORMOSA HÀ TĨNH NHÂN DỊP ĐẦU NĂM 2012

Ngay trong những ngày đầu xuân năm mới 2012 Ban lãnh đạo Portcoast đã đến làm việc, thăm hỏi và động viên tinh thần của các kỹ sư và công nhân viên đang thực hiện công tác khảo sát địa chất và quan trắc lún tại dự án KHU LIÊN HIỆP GANG THÉP FORMOSA HÀ TĨNH. Đây là dự án có vốn đầu tư rất lớn của Tập đoàn Formosa Plastic Group, Đài Loan vào Khu kinh tế Vũng Án. Dự án đang được triển khai rầm rộ với khối lượng san lắp khổng lồ hằng ngày cùng việc khởi động các hạng mục cơ sở hạ tầng bao gồm cảng Sơn Dương và đê chắn sóng do Portcoast khảo sát, lập dự án đầu tư và phối hợp thiết kế chi tiết với đối tác là công ty CECI Đài Loan.

Qua chuyến thăm và làm việc này toàn thể anh em cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công trường rất cảm kích và phấn khởi, nhận thấy rõ được sự quan tâm của Ban lãnh đạo. Các anh em sẽ không kể ngại thời tiết khó khăn, cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Công ty giao phó.

 
 

Copyright © 2004 Portcoast Corp. All rights reserved

Portcoast - The second family