Home
Consulting, Designing
Geological investigation
Topographical, Hydrological survey
 
 
 
Activities FTP Server Webmail Addr. list Member
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoatdong45

Lễ kết nạp Đảng viên mới
Portcoast, 03/2012

Chiều ngày 24/03/2012, tại văn phòng 328 Nguyễn Trọng Tuyển, Chi bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Cảng – Kỹ thuật Biển đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là đồng chí Lê Quốc Khánh, đồng chí Phạm Thị Ngọc Vân và đồng chí Ngô Thị Thanh Tâm. Đến tham dự lễ kết nạp có Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Trần Tấn Phúc, Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Lộc, Bí thư Chi bộ Phạm Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty, các vị lãnh đạo Công ty và hơn 30 đồng chí là Đảng viên, cảm tình Đảng của Chi bộ. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng.

Là một trong những công ty tư nhân duy trì và phát triển công tác Đảng và phong trào Đoàn vững mạnh, lần kết nạp này đã nâng tổng số Đảng viên Chi bộ lên 27 đồng chí, đánh dấu quá trình phấn đấu rèn luyện cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của Đảng bộ Công ty đối với các quần chúng trên, qua đó cho thấy việc không ngừng thực hiện công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng bổ sung cho Đảng những Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn và lý tưởng cách mạng để góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Lộc, nguyên Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch HĐQT, Đảng viên lão thành của Công ty đã nhấn mạnh vai trò trách nhiệm của Đảng viên trong sự nghiệp của Đảng nói chung và sự phát triển bền vững của Công ty nói riêng. Từ đó, các Đảng viên cần tích cực hơn nữa trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện bản thân cả về lý tưởng chính trị lẫn trình độ chuyên môn để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 
 

Copyright © 2004 Portcoast Corp. All rights reserved