Home

 
 
 
Các Hoạt động FTP Server Webmail Addr. list Member
 
   
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HD47

Tin hoạt động Hội Cầu Đường Cảng Tp. HCM

1. NGÀY 12-10-2012

Liên hiệp các Hội KHKT thành phố HCM (LHH) đã tổ chức cuộc gập mặt các thành viên BCH các Hội thuộc LHH để tiếp xúc với ông Trần Du Lịch- Phó trưởng đoàn Đại biểu quốc hội thành phố HCM (Đoàn ĐBQH) để phản ảnh tâm tư, nguyện vọng của tầng lớp trí thức và các ý kiến đóng góp cho Kỳ họp thứ 4 Quốc hội Khóa 13.

Tới dự có đông đủ các đ/c trong Ban chấp hành LHH và một số hội thành viên, đặc biệt có đ/c lão thành cách mạng Nguyễn Thọ Chân nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng Khóa 3, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền VN tại Liên Xô cũ, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, năm nay đã 92 tuổi cũng đã có người nhà đưa đến dự, cụ đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết và nói lên tâm tư của mình rất sâu sắc và xúc động.

Các đại biểu đã đóng góp được rất nhiều ý kiến xác đáng cho Đoàn ĐBQH và ông Trần Du Lịch đã tiếp thu và hứa sẽ phản ảnh đến QH và sau kỳ họp QH này sẽ gập lại các đại biểu để báo cáo lại kết quả của các phản ảnh đóng góp của các đại biểu tại cuộc họp này.

2. NGÀY 19-10-2012

Trung ương Hội KHKT Cầu Đường Việt Nam và Hội Cầu Đường Cảng Thành phố HCM đã phối hợp tổ chức cuộc họp mặt- giao lưu lãnh đạo các Hôi KHKT Cầu đường cảng phía Nam dưới sự chủ trì của TS Nguyễn Tấn Mẫn- Phó chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam với sự tài trợ của Cty CP Tư vấn thiết kế Cảng kỹ thuật biển (PORTCOAST).

Tham dự có đại diện của BCH các Hội KHKT Cầu đường các tỉnh miền đông và miền Tây Nam bộ ( TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bến Tre, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp, Bà Rịa-Vũng Tàu ) và các Hội KHKT Cầu đường của các Tổng Cty thuộc Bộ GTVT ở Tp. HCM như CIENCO 6, Tổng Công ty Cửu Long, Tedi South v.v.

Đây là lần họp mặt đầu tiên của các Hội KHKT Cầu đường ở phía Nam do TW Hội KHKT Cầu đường Việt Nam tổ chức để giao lưu đồng thời có sự tập hợp và chỉ đạo của TW Hội, nghe các đại biểu đề đạt tâm tư, nguyện vọng và trình bày các vấn đề có liên quan đến Quy hoạch tổng thể GTVT miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Các đại biểu kiến nghị hàng năm sẽ tiến hành các cuộc họp thường kỳ này để tập hợp và phát huy sức mạnh tiềm tàng của các nhà khoa học ngành GTVT cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành ở phía Nam.

Tin bài: Nguyễn Văn Thanh


(Ảnh họp mặt giao lưu lãnh đạo các Hội KHKT Cầu đường khu vực Phía Nam)
Ngày 19 tháng 10 năm 2012
Ảnh : Ngọc Trường

 
 

Copyright © 2004 Portcoast Corp. All rights reserved

Portcoast - The second family