Home

 
 
 
Các Hoạt động FTP Server Webmail Addr. list Member
 
   
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HD48

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU THĂM VÀ CHÚC TẾT PORTCOAST

Sáng ngày 30/01/2013, Đoàn lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Hồ Văn Niên dẫn đầu, cùng lãnh đạo các Sở Ban Ngành của tỉnh đã đến thăm và chúc tết CBCNV Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Cảng Kỹ thuật Biển. Đón đoàn có ông Phạm Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc thường trực, các Phó Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng ban Công ty.

Phát biểu trong buổi gặp gỡ, ông Hồ Văn Niên đánh giá cao những đóng góp của Portcoast trong suốt những năm qua trong các lĩnh vực phát triển cảng biển, logistics, đặc biệt sự phát triển của hệ thống cảng nước sâu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, ông Hồ Văn Niên cũng chúc CBCNV Portcoast mạnh khỏe, hăng say làm việc, đưa Portcoast ngày càng phát triển.

Thay mặt Portcoast, ông Phạm Anh Tuấn đã bày tỏ lời cám ơn, niềm vui và vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cũng như sự quan tâm của tỉnh đối với Portcoast trong suốt những năm qua. Ông Tuấn cũng mong muốn bằng tất cả nỗ lực, Portcoast sẽ tiếp tục được đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển thịnh vượng của tỉnh.

Một số hình ảnh của chuyến thăm.

 
 

Copyright © 2004 Portcoast Corp. All rights reserved

Portcoast - The second family