Home

 
 
 
Các Hoạt động FTP Server Webmail Addr. list Member
 
   
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HD49

LỄ TỔNG KẾT, LIÊN HOAN CUỐI NĂM CỦA PORTCOAST - CHÀO XUÂN MỚI QUÝ TỴ

Một mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, ngày 06/02/2013, tại trụ sở chính 328, Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Portcoast đã tổ chức lễ tổng kết và liên hoan cuối năm 2012. Buổi lễ là dịp tập trung đông đủ toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty, các Công ty thành viên và những anh em “chinh chiến” xa xôi ở các công trường dự án.

Chương trình lễ tổng kết được tổ chức ngắn gọn, súc tích để dành phần lớn thời gian phía sau cho các hoạt động hấp dẫn của buổi liên hoan. Mở đầu chương trình, Phó Tổng Giám đốc thường trực Phạm Anh Tuấn tóm tắt một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng sắp tới. Qua phát biểu của Phó Tổng Giám đốc, CBCNV có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới.

Năm 2012 là năm khó khăn chung của nền kinh tế với hàng chục nghìn doanh nghiệp phá sản, giải thể, với số đông các công ty khác nợ lương, cắt thưởng. Trong bối cảnh đó, và mặc dù không tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định, Portcoast đã có một năm hoạt động sôi nổi với nhiều dự án lớn và nhiều hợp đồng đã được ký để chuẩn bị triển khai trong năm 2013 và đặc biệt vẫn duy trì mức lương, thưởng không thua kém các năm trước. Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước khó khăn thì việc triển khai công tác tư vấn tại nước ngoài là một điểm mới trong năm 2012. Đó là những kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của nhân viên Công ty với sự phát triển bền vững của Portcoast.

Tiếp theo, lãnh đạo của lần lượt các đơn vị thành viên phát biểu tổng kết hoạt động của đơn vị mình. Chương trình còn ghi nhận những chia sẻ chân tình của đại diện một số đơn vị Công ty về cuộc sống nơi công trường, về khối lượng công việc sau khi sắp xếp nhân sự, hoàn thiện cơ cấu tổ chức trong hoàn cảnh mới, ...

Điểm nhấn chương trình là phát biểu của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Trần Tấn Phúc . Tổng Giám đốc nhấn mạnh và nhắc nhở mỗi nhân viên cần trau dồi học hỏi, mở rộng chuyên môn, phát triển bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc, Portcoast vẫn lạc quan trong hoàn cảnh nhiều biến động của nền kinh tế.

Tiếp sau lễ tổng kết là chương trình liên hoan tất niên với tiệc trưa và nhiều tiết mục hấp dẫn như: bốc thăm trúng thưởng, thi hát karaoke mừng xuân Quý Tỵ, …Phó Tổng Giám đốc Phạm Anh Tuấn khai màn bằng những lượt bốc thăm đầu tiên cho giải 7. Mỗi cái tên được xướng lên là một lần làm nóng thêm cho cả hội trường. Bốc thăm trúng thưởng là truyền thống hàng năm và trong các dịp kỷ niệm của Portcoast với giá trị mỗi giải thưởng lên đến hàng chục triệu. Đan xen giữa những đợt bốc thăm là các tiết mục thi karaoke. Điểm đặc biệt năm nay có thêm cột điểm của Ban giám khảo là các Lãnh đạo Công ty, do vậy sự cạnh tranh càng gay cấn, nhất là đối với một công ty có truyền thống hát hay từ lãnh đạo tới nhân viên, thì giọng ca hay là không thiếu. Có thể kể đến giọng ca hào hùng của anh Hoàng Hiệp với bài “Đất nước trọn niềm vui” khiến cả hội trường đồng loạt vỗ tay theo nhịp, hay lắng nghe lời thủ thỉ ngọt ngào của chị Ngọc Dung với “Giấc mơ tình yêu”. Rồi lại bồi hồi “Thương quá Việt Nam” qua tiếng hát quen thuộc của Tường Vy. Những cuộc thi hát đã phát hiện ra biết bao giọng ca vàng của Portcoast mà đôi khi quen nhìn họ dưới vẻ cặm cụi cho công việc ta không thể biết được.

Chương trình liên hoan bắt đầu từ 12g đến tận 18g mà vẫn không giảm nhiệt. Những tiết mục hát hay, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cộng với sự hồi hộp chờ đợi những đợt bốc thăm làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Những hoạt động như thế này làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh em trong Công ty – những người Portcoast, người của công việc; và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung.

Trong thời khắc chuyển giao năm, hẳn trong mỗi người đã đầy quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều gian nan, nhiều biến động. Và, Portcoast đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ Tổng kết và chương trình vui liên hoan cuối năm:


Lễ Tổng kết 2012


Ông Trần Tấn Phúc - Tổng Giám đốc Công ty – phát biểu


Liên hoan cuối năm: Làm hết sức – Vui hết mình


Thi hát Karaoke: Cổ vũ nhiệt tình


Song ca


Cao trào


Niềm vui đoạt giải nhất thi hát Karaoke


Rạng rỡ nhận chiếc Laptop - giải nhì chương trình bốc thăm trúng thưởng


02 giải nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng – 02 chiếc Ipad mini 64GB, Wifi, 4G thuộc về 2 người may mắn nhất của Chi nhánh phía Bắc và Portcoast Geo.
 

 
 

Copyright © 2004 Portcoast Corp. All rights reserved

Portcoast - The second family