Home

 
 
 
Tin tức FTP Server Webmail Addr. list Member
 
   
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

News323

Portcoast triển khai công tác Quản lý Dự án và Giám sát tại Cảng Container SAPT - Karachi - Pakistan.
Portcoast, 03/2014
File PDF

Ngày 13/03/2014 tại thành phố Karachi, Pakistan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Cảng – Kỹ thuật Biển (Portcoast) Trần Tấn Phúc đã ký Hợp đồng Liên danh với Tư vấn Halcrow Pakistan để thực hiện công tác Quản lý Dự án và Giám sát tại Cảng Container SAPT (South Asia Pakistan Terminals). Đây là Quốc gia thứ 3 có các Dự án do Tập đoàn Hutchison đầu tư và giao cho Portcoast thực hiện (sau Việt Nam và Cambodia).

Thành phố Karachi tọa lạc bên bờ của biển Ả Rập ở Đông Nam Pakistan. Karachi là thành phố đông dân nhất, được coi là trung tâm tài chính, thương mại và cảng lớn nhất của đất nước Pakistan.

Cảng SAPT (South Asia Pakistan Terminals) do Tập đoàn Hutchison Port Holdings (Hong Kong - Trung Quốc) đầu tư. Cảng nằm ở vịnh Keamari Groyne, phía Đông của khu cảng Karachi, bao gồm 4 bến với tổng chiều dài bến là 1.500m và diện tích khu bãi là 85 ha. Đây là cảng nước sâu với độ sâu nước lên đến -18.00m.

Cùng với việc triển khai cung ứng các dịch vụ tư vấn ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, cho các tập đoàn khai thác cảng hàng đầu thế giới, Portcoast đang từng bước hiện thực hóa chiến lược trở thành nhà tư vấn quốc tế trong lĩnh vực cảng – công trình biển.


Chủ tịch kiêm TGĐ Portcoast Trần Tấn Phúc, Giám đốc Tài chính Nguyễn Thị Tâm Trinh (thứ hai và ba từ phải qua) bên những người bạn đối tác trên công trường dự án cảng container SAPT


Ký Hợp đồng Liên danh tư vấn Portcoast - Halcrow Pakistan


Khu cảng Karachi, Pakistan bên bờ biển Ả Rập

 
 

Copyright © 2004 Portcoast Corp. All rights reserved

Portcoast - The second family